Rộ тɦôпɡ тιп пɡɦι ʋấп HTV – Đàι TH TP. HCM ƈɦấɱ dứт ɦợp тáƈ ʋớι Hoàι Lιпɦ, CĐM пɦιệт тìпɦ ủпɡ ɦộ

0
10

Nghi vấn HTV – Đài truyền hình TP. HCM trả lời bạn đọc rằng đã ngưng hợp tác với NS Hoài Linh trong chương trình sắp tới đang được cư dân mạng bàn tán sôi nổi.

Thời gian qua có thể coi là giai đoạn “khủng hoảng” lớn nhất trong sự nghiệp của nghệ sĩ Hoài Linh khi không ngừng bị gọi tên trong hàng loạt ồn ào và hứng vô vàn “gạch đá” từ dư luận. Cho đến thời điểm hiện tại, sau hơn 1 tháng bị réo tên nhưng Hoài Linh chỉ lên tiếng duy nhất 2 lần rồi hoàn toàn im lặng trước mọi sự công kích cũng như hàng tá hoài nghi còn dang dở từ khán giả. Thậm chí, ngay cả khi bị dân mạng ồ ạt kêu gọi tẩy chay, nhãn hàng cũng gỡ bỏ hình ảnh khỏi chiến dịch quảng cáo hay yêu cầu thu hồi danh hiệu nghệ sĩ ưu tú, Hoài Linh vẫn tuyệt nhiên không lên tiếng.

Hoài Linh lên tiếng về số tiền từ thiện 13 tỷ:

Clip Hoài Linh giải trình công tác từ thiện:

Mới đây nhất, trưa ngày 14/6, cư dân mạng được phen “rần rần” khi xuất hiện thông tin HTV – Đài truyền hình TP. HCM cho biết đã ngưng hợp tác với NS Hoài Linh trong các chương trình sắp tới. Cụ thể, trên khắp các diễn đàn mạng xã hội, dân tình liên tục truyền tay nhau đoạn chat giữa fanpage của đài HTV và khán giả với nội dung được tiết lộ rằng nhà đài này đã ngưng hợp tác với nghệ sĩ Hoài Linh trong những chương trình sắp tới.

hoai-linh-1

Theo đó, một khán giả đã gửi tin nhắn tới trang fanpage HTV – Đài truyền hình TP. HCM có tích xanh của facebook thắc mắc về ồn ào liên quan tới anh Bốn: “Đài tiếng nói Hồ Chí Minh không nói gì về Hoài Linh à”. Rất nhanh chóng, đài HTV lập tức gửi phản hồi tới vị khán giả này: “Cảm ơn bạn đã nhắn tin cho HTV Entertainment. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với bạn. HTV đã ngưng hợp tác với HL trong các chương trình sắp tới”. Cuối cùng, kết thúc đoạn hội thoại là lời cảm ơn của khán giả: “Cảm ơn đài đã lắng nghe tiếng nói người dân”.

Ngay lập tức, đoạn chat này đã được cộng đồng mạng liên tục truyền tay nhau và bàn tán sôi nổi trên khắp các hội, nhóm. Đặc biệt, trước thông tin này, người hâm mộ không khỏi bất ngờ và thẳng thắn đưa ra quan điểm:

199722201_527075985139863_9193032527777143256_n

hoai-linh

“Xưa tới giờ mình không hiểu chữ Nhà nước của dân, do dân, vì dân. Giờ em mới thấy sức mạnh thật sự của nhân dân là gì. Xưa nay chúng ta có súng, vũ khí mà không sử dụng, bị các anh chị nghệ sĩ làm mụ mị đầu óc quá. Giờ em thấy cứ làm đơn gửi cơ quan chức năng là đúng nhất, với chúng ta phải lên tiếng”

“HTV luôn đúng với người làm truyền thông nên tạo sự tin tưởng ở nhân dân”

“Không ngưng thì ai xem, bây giờ chỉ còn đánh yên râu ria với L14 vụ chữa bệnh nữa là ổn”

“Hoài Linh kêu giải nghệ rồi còn hợp tác cái gì. Kiểu này lại hạ cánh an toàn thôi”,…

Nguồn: https://www.techz.vn/196-621-1-ro-thong-tin-nghi-van-htv-dai-th-tp-hcm-cham-dut-hop-tac-voi-hoai-linh-cdm-nhiet-tinh-ung-ho-ylt532044.html

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here